KHOA KẾ TOÁN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN SỐ MISA AMIS

 17/06/2022  406

Sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 tạo ra sự thay đổi trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề hoạt động nói chung, và trong công tác quản lý, kế toán nói riêng..Bên cạnh đó, sự thay đổi, cập nhật các chính sách kế toán thường xuyên, đòi hỏi cần phải có một công cụ hữu ích giúp kế toán giải quyết công việc được thuận lợi, nhanh chóng, đảm bảo cung cấp nguồn thông tin kịp thời, chính xác cho các đối tượng có quan tâm trong việc ra các quyết định kinh tế.

Chính từ những yêu cầu bức thiết đó. Nhằm giúp giảng viên, sinh viên cập nhật kịp thời các tính năng hữu ích cũng như xu thế của công nghệ trong giai đoạn chuyển đổi số như hiện nay. Đồng thời cũng cấp những thông tin để giảng viên, sinh viên nắm bắt xu hướng của xã hội số trong công tác kế toán, đặc biệt trong công tác đào tạo kế toán online trên phần mềm Misa Amis.

Được sự đồng ý của BGH Nhà trường, ngày 16 tháng 5 năm 2022, Khoa Kế toán tổ chức chương trình Tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ với chủ đề “ Đào tạo kế toán số Misa Amis” với sự hợp tác, đồng hành của Công ty Cổ phần Misa.

Tham dự buổi tập huấn về phía công ty MISA có  Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng ban phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Misa;  Bà Phạm Thị Nga – Phụ trách đào tạo- Ban phát triển kinh doanh. Về phía Ban chủ nhiệm khoa Kế toán có PGS. TS Đỗ Thị Thúy Phương –Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Kế toán; TS. Đàm Phương Lan – Phó trưởng khoa Kế toán; TS. Nguyễn Thị Nga – Phó trưởng khoa Kế toán. Đặc biệt là sự tham gia của các thầy cô là trưởng phó các bộ môn, các thầy cô giáo trong khoa và gần 80 sinh viên dại diện cho các lớp đến tham dự chương trình, ngoài ra còn có các thầy, cô, các bạn sinh viên tham gia chương trình tập huấn bằng hình thức trực tuyến.

Chương trình tập huấn bao gồm các nội dung

- Giới thiệu về phần mềm Misa Amis

- Hướng dẫn setup thiết lập thông tin ban đầu

- Hướng dẫn nội dung danh mục

- Đào tạo nghiệp vụ nhập số dư đầu kỳ.

- Đào tạo phân hệ Mua hàng/ Bán hàng

- Đào tạo phân hệ Kho

- Đào tạo phân hệ Quỹ/ Ngân hàng

- Đào tạo phân hệ CCDC/TSCĐ

- Đào tạo phân hệ Tổng hợp

- Trao đổi và giải đáp thắc mắc.

Sau những chia sẻ của Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng ban phát triển kinh doanh – Công ty Cổ phần Misa; Bà Phạm Thị Nga – Phụ trách đào tạo- Ban phát triển kinh doanh công ty MISA, đại diện BCN Khoa Kế toán đã gửi lời cảm ơn về sự đồng hành và hợp tác giữa công ty MISA và nhà trường trong suốt thời gian qua.

Hy vọng rằng với hoạt động tập huấn sẽ là cơ sở và tiền đề để khoa Kế toán sớm đưa phần mềm MISA AMIS kế toán vào giảng dạy, giúp sinh viên có thể đón đầu xu thế, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Các thầy, cô và các em sinh viên tham gia chương trình tập huấn

Chương trình tập huấn kết hợp giữa trực tiếp và online

Các nội dung tập huấn thu hút đượcsự quan tâm của các thầy cô và các em sinh viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng chương trinh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN