Lễ giao đề tài cho các lớp sinh viên hệ chính quy khóa 13

08/01/2020  288

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, chiều ngày 22/12/2019, Khoa Kế toán đã tổ chức Lễ Giao đề tài thực tập tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Khóa 13 gồm:  K13 KTTH A, B, C, D, E, F; lớp  K13 KTDN và lớp K13 Kế toán kiểm toán với 388 sinh viên đủ điều kiện đi thực tập tốt nghiệp.

Đến dự với buổi Lễ Giao đề tài có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Tr­ưởng khoa Kế toán; Các cô Phó trưởng Khoa gồm: PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương, TS. Ma Thị Hường và TS Đàm Phương Lan cùng các thầy, cô giảng viên của  khoa Kế toán tham gia hướng dẫn và các sinh viên nhận đề tài.

Theo các Quyết định từ số 1277 đến số 1284/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT, ngày 18/12/2019 của Hiệu trưởng trường Đại học kinh tế & Quản trị kinh doanh phân công sinh viên của các lớp hệ đại học chính quy đi thực tập tốt nghiệp trong thời gian 12 tuần, từ ngày 23/12/2019 đến ngày 22/3/2020. Hết thời gian thực tập, các sinh viên nộp báo cáo cho Khoa từ ngày 23/3/2020 đến ngày 28/3/2020.

Sau khi PGS.TS Đỗ Thị Thúy Phương hướng dẫn sinh viên chọn các chuyên đề thực tập tốt nghiệp, phổ biến các yêu cầu phải thực hiện khi đến nơi thực tập và viết báo cáo tốt nghiệp trong thời gian thực tập tốt nghiệp và nghe PGS.TS Trần Đình Tuấn phát biểu ý kiến, các giảng viên hướng dẫn và sinh viên được phân công đã gặp gỡ trao đổi trực tiếp với nhau về kế hoạch và các nhiệm vụ phải thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Lễ giao đề tài tốt nghiệp:

Các thầy, cô của khoa Kế toán và sinh viên các lớp nhận đề tài tại buổi Lễ

Thạc sĩ Vũ Thị Hòa công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc cử giảng viên hướng dẫn các sinh viên đi thực tập tốt nghiệp.

PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán Kế toán hướng dẫn sinh viên thực hiện báo cáo thực tập tốt nghiệp

PGS. TS Trần Đình Tuấn – Tr­ưởng khoa Kế toán phát biểu, căn dặn các em Sinh viên của Khoa tại buổi Lễ giao đề tài

Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 16h00 cùng ngày.

Quyết định giao đề tài thực tập tốt nghiệp xem chi tiết tại đây