Lễ giao đề tài thực tập tốt nghiệp cho các sinh viên các lớp liên thông và văn bằng 2 hệ chính quy

15/01/2020  421

Căn cứ vào 2 Quyết định số 1276/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 18/12/2019 và số 1289/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐTTNCXH ngày 19/12/2019 của Hiệu trưởng trường Đại học kinh tế & Quản trị kinh doanh phân công 175 sinh viên của các lớp TN18V-KTTHHB, TN 18V KTTH,  TN18V-KTTHHD, TN18V KTTHBG, và các lớp liên thông K13 KTTHLT1, K13 KTTH LTBG, K13 KTTH LTBN, K13 KTTH LTTC, K13 KTTH LTTN, K13 KTTH LTTCTN, K13 KTTH LTTCHB, K14 KTTHLT, K14 KTTH LTTC đi thực tập tốt nghiệp trong thời gian 12 tuần từ ngày 23/12/2019 đến ngày 22/3/2020. Sinh viên nộp báo cáo tốt nghiệp cho Khoa từ ngày 23/3/2020 đến ngày 28/3/2020.

Sáng ngày 22/12/2019, Khoa Kế toán đã tổ chức Lễ Giao đề tài tốt nghiệp cho sinh viên đi thực tập tốt nghiệp. Đến dự với buổi Lễ Giao đề tài về phía Trung tâm Giáo dục hướng nghiệp trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên có Thạc sĩ Đỗ Thị Thơm - Đại diện trung tâm. Về phía Khoa Kế toán có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Tr­ưởng khoa Kế toán; PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán, TS. Ma Thị Hường - Phó Trưởng khoa Kế toán, TS Đàm Phương Lan - Phó Trưởng khoa Kế toán, các thầy, cô giáo tham gia hướng dẫn và  sinh viên các lớp nhận đề tài thực tập tốt nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Lễ giao đề tài tốt nghiệp:

Các đại biểu, giảng viên của khoa Kế toán và sinh viên các lớp nhận đề tài tại buổi Lễ

Thạc sĩ Vũ Thị Hòa - Công bố các Quyết định của Hiệu trưởng cử giảng viên hướng dẫn sinh viên đi thực tập tốt nghiệp.

PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán Kế toán hướng dẫn sinh viên thực hiện báo cáo thực tập tốt nghiệp

Đại diện sinh viên các lớp phát biểu cảm ơn Nhà trường và Khoa Kế toán, cùng các thầy, cô đã tận tình giảng dạy lớp trong suốt thời gian học vừa qua và cam kết đạt kết quả cao trong đợt thực tập.

PGS. TS Trần Đình Tuấn – Tr­ưởng khoa Kế toán căn dặn sinh viên thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ thực tập và chấp hành tốt các quy định của đơn vị nơi thực tập

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Trưởng khoa Kế toán đại diện cho các cán bộ, giảng viên khoa Kế toán nhận bó hoa tươi thắm cũng như tình cảm của các sinh viên dành cho tập thể các thầy cô giáo của Khoa Kế toán.

Sau buổi lễ là thời gian dành cho các giảng viên hướng dẫn cho sinh viên về nội dung và các nhiệm vụ phải thực hiện trong thời gian thực tập tốt nghiệp.

Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h00 cùng ngày.

Quyết định giao đề tài thực tập tốt nghiệp xem chi tiết tại đây