TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ THỰC TẾ CHỦ ĐỀ: “HƯỚNG DẪN KHÉP KÍN HỒ SƠ TRONG QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN VÀ KÊ KHAI, NỘP THUẾ TNCN”

 02/12/2020  356

Đươc sự nhất trí của  Đảng ủy, BGH Nhà trường, chi ủy, BCN Khoa kế toán, ngày 24 tháng 11 năm 2020, Khoa kế toán đã tổ chức chương trình Tập huấn chuyên đề thực tế với chủ đề: “Hướng dẫn khép kín hồ sơ trong quyết toán thuế TNDN và kê khai, nộp thuế TNCN”. Chương trình nằm trong nội dung kế hoạch năm học 2020-2021 và  giúp cập nhật nội dung giảng dạy, chất lượng đào tạo môn học Kế toán dựa trên các quy định mới của Chính phủ, Bộ Tài Chính về công tác kế toán.

Chương trình gồm các nội dung:

- Hướng dẫn khép kín hồ sơ trong quyết toán thuế TNDN.

- Hướng dẫn kê khai, nộp thuế TNCN.

- Hỏi đáp các thắc mắc về thuế TNDN, TNCN

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia: Nguyễn Quang Thường, Nguyên Trưởng phòng thuế TNCN Cục thuế tỉnh Thái Nguyên, hội viên Hội tư vấn thuế Việt Nam. Trong buổi tập huấn, các nội dung mới về thuế TNDN và thuế TNCN được cập nhật, trình bày trọng tâm rõ ràng.

Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cán bộ giảng viên trong khoa và sinh viên các chuyên ngành kế toán và kiểm toán. Dưới đây là một vài hình ảnh của chương trình:

PGS. TS. Đỗ Thị Thúy Phương- Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Kế toán phát biểu khai mạc

Chuyên gia Nguyễn Quang Thường, Nguyên Trưởng phòng thuế TNCN cục thuế tỉnh Thái Nguyên, hội viên hội tư vấn thuế Việt Nam chia sẻ nội dung tập huấn

Đại diện lãnh đạo Khoa kế toán tặng quà và cảm ơn chuyên gia

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa

Tập thể cán bộ giảng viên khoa Kế toán chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia Nguyễn Quang Thường.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN