TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ KẾ TOÁN ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG NĂM 2023

 13/03/2023  878

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ KẾ TOÁN ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG NĂM 2023

 Tại sao nên học Thạc sĩ Kế toán?

       heart  Trau dồi kiến thức, tiến xa hơn trong sự nghiệp, không ngừng phát triển vị thế bản thân trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế và quản trị;

       heart Một tấm bằng thạc sĩ Kế toán uy tín sẽ giúp lý lịch khoa học của bạn trở nên nổi bật hơn trong thời buổi cạnh tranh nhân lực như hiện nay.

       heart Tự tin hơn, bản lĩnh hơn nếu phải đối mặt với những vấn đề khó giải quyết khi xã hội ngày càng phát triển và hiện đại!

Nên học Thạc sĩ Kế toán ở đâu?

               Chương trình Thạc sĩ Kế toán theo định hướng ứng dụng của Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh với mục tiêu trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về kế toán, kiểm toán và phân tích; phát huy và sử dụng hiệu quả các kiến thức và kỹ năng trong điều hành và tổ chức thực thi các hoạt động chuyên môn liên quan đến lĩnh vực kế toán, kiểm toán của các đơn vị. Với nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn, năng lực làm việc độc lập và sáng tạo, sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật, đạo đức nghề nghiệp trên nền tảng kỹ thuật công nghệ số trong môi trường kinh tế toàn cầu hóa, quốc tế hóa, thạc sĩ Kế toán sẽ kiểm tra, quản lý tình hình tài chính của đơn vị, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo trong việc xây dựng chiến lược, ra quyết định kinh doanh.

Xin gửi Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ Kế toán định hướng ứng dụng tới Quý anh/chị học viên tương lai và những ai quan tâm.

Trân trọng cảm ơn!

Xem chi tiết tại đây-1435061964.pdf


BÀI VIẾT LIÊN QUAN