TỔNG KẾT NĂM HỌC 20222-2023 VÀ ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN

06/10/2023  379

Sáng ngày 06/10/2023, Khoa Kế toán – Trường Đại học Kinh tế & QTKD đã long trọng tổ chức hội nghị “Tổng kết năm học 2022-2023 và Đối thoại với sinh viên”. Đây là hoạt động thường niên của Khoa và Nhà trường, được thực hiện mỗi năm học nhằm đánh giá tình hình học tập, ghi nhận kết quả học tập của người học cũng như biểu dương các cá nhân và tập thể đã có thành tích cao trong năm học 2022-2023. Đồng thời, đây cũng là dịp để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của người học, từ đó có những cải tiến trong dạy học, cung cấp thông tin chính xác và có kiến nghị đến các phòng ban chuyên trách, đảm bảo quyền lợi cho sinh viên.

Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Việt Dũng – Phó trưởng phòng KHCN& HTQT; ThS. Nguyễn Đắc Dũng – Phó trưởng phòng Khảo thí & ĐBCLGD; TS. Nguyễn Thị Kim Anh – Phó trưởng Phòng kế hoạch Tài chính; ThS. Nguyễn Minh Hoàng – Phó trưởng phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn trường.

Về phía Khoa Kế toán có PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa kế toán; TS. Đàm Phương Lan – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Kế toán, TS. Nguyễn Thị Nga - Phó trưởng Khoa Kế toán, cùng toàn thể các thầy cô là giảng viên, Cố vấn học tập và sinh viên các lớp Khóa 17-20 Khoa Kế toán.

Hội nghị đã nghe TS. Đàm Phương Lan – Phó trưởng Khoa Kế toán trình bày Báo cáo Tổng kết năm học 2022-2023, Phương hướng năm học 2023-2024. Về cơ bản những mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra trong kế hoạch năm học 2022-2023 đã được triển khai, thực hiện linh hoạt và đạt kết quả cao. Thầy và trò khoa Kế toán đã vượt lên khó khăn, tích cực thi đua, đoàn kết, nỗ lực sáng tạo và đổi mới trong các công tác dạy và học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

Hội nghị cũng đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương – Trưởng Khoa Kế toán động viên khích lệ thầy cô giáo và gần 1.600 em sinh viên khoa Kế toán tiếp tục phấn đấu, đổi mới phương pháp dạy – học và nghiên cứu… nhằm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Trong dịp này, thay mặt Nhà trường, khoa Kế toán cũng trao bằng khen, giấy khen cho 09 tập thể HSSV xuất sắc và 390 cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023 (81 SV xuất sắc, 111 SV giỏi và 198 SV khá). Một số hình ảnh khen thưởng dành cho cá nhân và tập thể...

Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2022-2023, thầy và trò Khoa Kế toán quyết tâm nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu năm năm 2023-2024 trong cả học tập và rèn luyện.

Cũng trong Hội nghị, có nhiều tâm tư, tình cảm, thắc mắc được các em chia sẻ một cách cởi mở, chân thành và nhận được những giải đáp đến từ Ban chủ nhiệm Khoa, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

Hội nghị khép lại sau gần 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.